Vì sao bảo hiểm du lịch xin visa khối Schengen lại cần thiết đến thế

dichvuseoBICTweb

Chuyên gia cấp 1
Thượng đế
Bài viết
2
#1
Là một trong những điều kiện bắt buộc khi xin visa khối Schengen, bảo hiểm du lịch xin visa khối Schengen ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Ngay cả những người không đi Châu Âu cũng tò mò thắc mắc tại sao phải mua bảo hiểm du lịch xin visa Schengen. Câu trả lời năm dưới bài viết sau đây.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbaohiembaoviet.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F06%2Fbao-hiem-du-lich.jpg&hash=ac02f7cf3a9d8162cee2490d87f38c31

1.Lý do mua bảo hiểm du lịch xin visa Schengen
Bảo hiểm du lịch giúp khách hàng có thể chi trả những sự cố, rủi ro không may xảy ra trong chuyến đi du lịch Châu Âu. Ngoài việc là thủ tục xin visa từ các đại sứ quán thì bảo hiểm du lịch xin visa Châu Âu còn giúp khách hàng đem lại được một vài lợi ích sau:
+ Có được sự an tâm: mua bảo hiểm là đổi lấy những rủi ro không chắc chắn sẽ xảy ra thông qua việc đền bù. Việc mua bảo hiểm du lịch góp phần giúp quý khách an tâm tân hưởng hết chuyến đi.
+ Bảo vệ mình khỏi những rủi ro khi đi du lịch, giảm thiệt hại về tài chính: trong quá trình đi du lịch, du khách có thể gặp phải những rủi ro như bệnh tật, ốm đau, tai nạn, thiệt hại về tài sản… Mức độ và cường độ của các rủi ro khi đi du lịch là không thể lường trước, mang đến nhiều thiệt hại cho du khách. Trong những tình huống như vậy bảo hiểm du lịch sẽ hỗ trợ khách du lịch trong việc bảo vệ, xử lý và khắc phục những rủi ro, đảm bảo việc giảm thiểu thiệt hại tối đa về người và của.
+ Trong một số trường hợp, việc mua bảo hiểm du lịch là bắt buộc. Một số quốc gia thuộc khu vực châu Âu quy định trong thủ tục xin visa (thị thực) của quốc gia đó có kèm theo quy định người xin visa phải mua bảo hiểm như một thủ tục bắt buộc, tiêu biểu là visa Schengen.
2.Mức phí bảo hiểm du lịch xin visa Schengen
Mức phí tham gia bảo hiểm du lịch xin visa Schengen sẽ tùy từng điểm đến, thời gian đi mà có những chi phí khác nhau. Bạn bắt buộc phải sử dụng mức trách nhiệm bảo hiểm tối thiểu là 30.000 EURO.
Nếu sử dụng bảo hiểm du lịch xin visa Schengen bảo việt thì mức phí sẽ là:
1561111050645-png.3068