TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN 09/2020 CHI PHÍ 30TR VNĐ

kimlan.nguyen

Chuyên gia cấp 2
Thượng đế
Bài viết
5
#1

Du học Đài Loan HỆ TỰ TÚC NGÔN NGỮ, ĐẠI HỌC, THẠC SỸDu học Đài Loan VỪA HỌC VỪA LÀM BAO ĐẬU VISA 100%

(y)(y) Bạn muốn trải nghiệm 1 môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp tại 1 nước phát triển nhưng lại gặp khó khăn về tài chính và rào cản ngôn ngữ???

(y)(y) Bạn muốn được thực tập với mức lương hấp dẫn ngay trong khi đang ngồi trên giảng đường đại học???

THEO HỌC CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN BAN VỪA HỌC VỪA LÀM CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀI LOAN LÀ 1 LỰA CHỌN TUYỆT VỜI DÀNH CHO BẠN!!!

Thực hiện chính sách Tân Hướng Nam của chính phủ Đài Loan, nhiều trường Đại học tại đất nước này mở thêm hệ vừa học vừa làm để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tại các nước Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam) có cơ hội học tập và làm việc trên đất nước Đài Loan với chi phí thấp.

☘️ CÁC NGÀNH TUYỂN SINH:

Tùy thuộc vào chính sách và chỉ tiêu của các trường theo từng năm, các trường Đại học tại Đài Loan sẽ thực hiện tuyển sinh một trong số các ngành nghề dưới đây
Du lịch - Khách sạn

  • Marketing
  • Quản trị kinh doanh
  • Thương mại quốc tế
  • Điện tử
  • Công nghê thông tin
  • Quản trị công nghiệp
  • Công nghệ hóa học - vật liệu
  • Ngôn ngữ Trung

☘️ THỜI GIAN HỌC VÀ THỰC TẬP

Trong năm nhất, sinh viên học tiếng Trung và tiếng Anh cùng một số môn khoa học cơ bản (Tin học, Toán,...) tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi chuyên ngành

Từ năm 2 đến năm 4, nhà trường sắp xếp chương trình học tập 4-2-1: 4 ngày thực tập - 2 ngày đi học - 1 ngày nghỉ. Riêng năm 4, sinh viên được bố trí thực tập toàn thời gian. Ngoài thời gian học tập và thực tập, sinh viên vẫn được phép đi làm thêm theo quy định.

☘️ HỌC PHÍ VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ HỌC PHÍ

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ HỌC PHÍ từ 50% đến 100% năm nhất. Học phí và phí ký túc xá năm nhất nhà trường tạo điều kiện đến khi sinh viên đi thực tập mới bắt đầu thu. Tùy theo kết quả học tập, sinh viên được xem xét cấp các học bổng khác theo chính sách của nhà trường

Học phí của các trường sẽ vào khoảng 20.000NT$ - 50.000NT$/học kỳ (tương đương 15 triệu VNĐ - 35 triệu VNĐ/học kỳ), phí kí túc xá khoảng 11.000NT$ - 15.000NT$/học kỳ (tương đương 8 triệu VNĐ - 11 triệu VNĐ/học kỳ <=> khoảng 2.000.000/tháng)

☘️ LƯƠNG LÀM THÊM VÀ THỰC TẬP

Sau khi hoàn thành thủ tục nhập học, nhà trường cấp thẻ lao động cho phép sinh viên được làm thêm ngoài giờ lên lớp và thực tập 20h/tuần với mức lương khoảng 110.000VNĐ/h. Trung tâm và Nhà trường sẽ hỗ trợ tìm việc làm thêm cho các bạn khi mới sang.

Tạm tính: 110.000 x 20h/tuần x 4 tuần = 8.8 triệu/tháng
Vào mỗi kỳ nghỉ hè (3 tháng), sinh viên được phép đi làm thêm 10-12 tiếng/ngày với mức lương từ 25 đến 30 triệu/tháng tùy khả năng mỗi bạn)

Tạm tính: 30 triệu x 3 tháng = 90 triệu/kỳ nghỉ hè

Lương thực tập từ năm 2 của sinh viên khoảng 24.500 Đài tệ/tháng (tương đương khoảng 20 triệu VNĐ/tháng) => Sinh viên có thể kiếm được khoảng 200 triệu/năm khi đi thực tập

☎️☎️ Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0972516099
:):) Địa chỉ: Số 70 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 

Đính kèm

Sửa lần cuối bởi điều hành viên: