• Cộng đồng globaledu đang trong đợt tuyển MOD , SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây
  • Globaledu.com.vn là nơi chia sẻ kiến thức & trải nghiệm về du lịch , du học , ẩm thực các quốc gia trên thế giới . Giới thiêu chung dịch vụ của bạn tại Globaledu Wiki

Thị thực du lịch là gì ?

Hoàng Nguyễn

Chuyên gia đồng
Thượng đế
Bài viết
181
Nơi ở
TPHCM
#1
Thị thực này chỉ dành cho mục đích đi du lịch trong đó bao gồm đi nghỉ, đi tham quan, ngắm cảnh và các hoạt động vui chơi giải trí khác. Nếu trong suốt chuyển đi đến Hà Lan, người xin cấp thị thực có ý định tham gia kinh doanh hoặc thực hiện những nhiệm vụ chính thức khác, Quý vị phải tham khảo trong phần các loại thị thực liên quan.

Hiệu lực thị thực

Khi nhận được thị thực, hãy kiểm tra kỹ lại thông tin và báo cho Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Hà Lan nếu có sai sót. Việc sửa chữa bất kỳ sai sót nào sau khi rời khỏi Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực sẽ dẫn đến việc phải nộp hồ sơ xin thị thực và phí thị thực mới. Hiệu lực thị thực bao gồm ngày vào và ra khỏi khối Schengen.

Mặc dù thị thực của Quý vị có hiệu lực dài, thời gian lưu trú tại khối Schengen phải đúng theo số ngày được cấp trên thị thực. Nếu ở quá số ngày quy định, Quý vị có thể bị cấm nhập cảnh vào các nước trong khối Schengen trong vòng 2 năm.

Nếu hiệu lực thị thực trên 6 tháng, thời gian lưu trú là 90 ngày trong vòng 180 ngày. Nếu được cấp thị thực ra vào nhiều lần, Quý vị có thể ra vào nhiều lần trong khoảng thời gian 180 ngày, nhưng tổng thời gian lưu trú không được quá 90 ngày.

Hồ sơ xin thị thực cho Trẻ em

Xin lưu ý nếu quý vị đang nộp hồ sơ xin thị thực vào Schengen cho một đương đơn trẻ em, quý vị sẽ phải nộp thêm một số giấy tờ đặc biệt. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem thêm ở phần “Hồ sơ yêu cầu”.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Top resources