THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH VISA HÀN QUỐC MULTIPLE 5 NĂM, 10 NĂM

Vohoang

Chuyên gia cấp 2
Thượng đế
Bài viết
12
#1
(y) Để xúc tiến đẩy mạnh Chính sách Hướng Nam mới của chính phủ Hàn Quốc , nhằm thúc đẩy sự phát triển giao lưu mở rộng đối tượng được cấp thị thực nhiều lần dành cho công dân các quốc gia Đông Nam Á với việc đơn giản hóa hồ sơ đăng ký xin cấp thị thực, kể từ ngày 10/12/2018 cơ quan chúng tôi hiện đang thực hiện chính sách cấp thị thực nhiều lần có hiệu lực 5 năm đối với những công dân cư trú tại các thành phố lớn của Việt Nam và thị thực nhiều lần có hiệu lực 10 năm cho một số đối tượng công dân Việt Nam.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.islampos.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2017%2F12%2Fkorea-selatan.jpg&hash=64d6bf76e79498102356e122df1e2421

(y) Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, mặc dù cơ quan chúng tôi đã tiến hành siết chặt việc thẩm tra cấp thị thực nhưng những trường hợp công dân các thành phố lớn có thị thực nhiều lần hiệu lực 5 năm lưu trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc lại gia tăng đột biến. Do dó, về việc giới hạn đối tượng được xin cấp thị thực 5 năm đối với đối tượng cư trú tại các thành phố lớn (loại bỏ trường hợp có tạm trú), bất đắc dĩ chúng tôi xin thông báo như sau:

:coffee: Nội dung: Giới hạn đối tượng được cấp thị thực nhiều lần hiệu lực 5 năm đối với những công dân cư trú tại các thành phố lớn của Việt Nam.

:coffee:(Hiện đang thi hành) Những công dân có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tại thành phố Hồ Chí Minh

:coffee: => => => (Sửa đổi) Những công dân có sổ hộ khẩu tại thành phố Hồ Chí Minh (ngày nhập khẩu phải trên 1 năm)

- (Hồ sơ cần chuẩn bị) Hộ chiếu , Đơn xin cấp visa, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu* * Cần dịch (tiếng Anh hoặc tiếng Hàn) và công chứng tư pháp.

※ Đối với những trường hợp nghi ngờ mục đích nhập cảnh có thể yêu cầu thêm giấy tờ chứng minh nghề nghiệp hoặc giấy tờ chứng minh năng lực tài chính

◦ Ngày thi hành: Thứ 2, ngày 10/06/2019.

NGUỒN: TỔNG LÃNH SỰ QUÁN HÀN QUỐC