• Cộng đồng globaledu đang trong đợt tuyển MOD , SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây
  • Globaledu.com.vn là nơi chia sẻ kiến thức & trải nghiệm về du lịch , du học , ẩm thực các quốc gia trên thế giới . Giới thiêu chung dịch vụ của bạn tại Globaledu Wiki

Tại sao sinh viên quốc tế chọn Cork?

Du học Thụy Sĩ

Chuyên gia đồng
Thượng đế
Bài viết
147
Nơi ở
Hồ chí minh
#1
Tại sao sinh viên quốc tế chọn Cork

cork-jpg.1628

Nằm ẩn đi ở phía tây nam Ireland, ngồi tự hào bên cạnh sông Lee, Cork tự hào dặm bờ biển gồ ghề, nông thôn xanh ngọc lục bảo và uy tín cho sản phẩm có nồng nhiệt nhất của chào đón để người dân và doanh nghiệp như nhau.

Gần đây được đổi tên thành nơi có thái độ 'có thể làm' , Cork Can là trung tâm của mọi thứ mà Cork làm, và là. Cork có nhiều thứ để cung cấp cho những người đến với khu vực Ailen đầy tham vọng và hồi sinh, nhưng vẫn truyền thống. Sự pha trộn của lối sống buông thả với tinh thần kinh doanh náo nhiệt giúp Cork ghi dấu ấn trên thế giới về giáo dục, sự nghiệp và chất lượng cuộc sống.

Là ngôi nhà của một trong những trường đại học danh tiếng nhất thế giới

Đối với những người muốn tăng cường và mở rộng tầm nhìn học thuật của họ, bạn đã đến đúng nơi. Cork là ngôi nhà của một trong những trường đại học danh tiếng nhất thế giới và là nơi học tập quốc tế thực sự với triển vọng 'Sẵn sàng cho Thế giới và Sẵn sàng cho Công việc' . Sự hợp tác của Đại học Cork với các trung tâm nghiên cứu được công nhận trên toàn thế giới, như Viện Quốc gia Tyndall , có nghĩa là 21.000 sinh viên của gần 140 quốc gia trên thế giới sẽ tốt nghiệp với bằng cấp sẽ chuẩn bị cho họ thực tế và thách thức của thế giới công việc và vượt ra ngoài.

Trên thực tế, Alpa Agrawal , tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Cork là một ví dụ điển hình về bằng cấp của Đại học Cork có thể làm cho bạn. Alpa chuyển đến Ireland từ Ấn Độ để học thạc sĩ về đổi mới, thương mại hóa và khởi nghiệp . Ngay sau khi tốt nghiệp, cô thành lập công ty vận tải toàn cầu của riêng mình, Allmin Resources Ireland Ltd., tại trung tâm của Cork.

cork-jpg.1629

Hình: Tốt nghiệp thạc sĩ đại học Cork, Alpa Agrawal


Cô nói: Có kinh nghiệm học tập tại Đại học Cork là vô song với học tập dựa trên thực tế hơn. Bằng thạc sĩ đã hấp dẫn mọi thứ tôi đang tìm kiếm. Đó là một chương trình rất thiết thực, nơi chúng tôi hợp tác với nhiều công ty mới thành lập và giúp các công ty thành lập như một phần của chương trình để phát triển các chiến lược phát triển, bán hàng và tài chính của họ.

Phần lớn việc học của chúng tôi được thực hiện ngoài môi trường lớp học thông thường tham dự các sự kiện kết nối mạng, tham quan các ngành công nghiệp, tham dự các buổi diễn thuyết với nhiều thành viên trong ngành, đến thăm và tương tác với các công ty khởi nghiệp để hiểu các vấn đề chính của họ và như một nhóm, cố gắng giải quyết chúng. Giáo dục

Bình chọn số một thành phố nhỏ châu Âu vì sự thân thiện trong kinh doanh

cork-jpg.1630

Ngoài việc là một nơi tuyệt vời để học tập, Cork còn là một nơi tuyệt vời cho các cơ hội làm việc phát triển mạnh . Được coi là một trong những khu vực tốt nhất ở Ireland để sản xuất một số doanh nhân giỏi nhất và khởi nghiệp thành công, nỗ lực nhiệt tình để biến mọi thứ thành hiện thực và vô số cơ hội, có nghĩa là không có gì ngạc nhiên khi Alpa hết lời ca ngợi Cork.

Các hệ sinh thái khởi nghiệp ở Cork rất tuyệt vời với sự hỗ trợ to lớn từ hội đồng thành phố và quận và Enterprise Ireland.

Thị thực du học sau đại học cũng cho phép bạn ở lại hai năm, điều này có thể được sử dụng một cách hiệu quả để săn việc làm, hoặc bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn, cô nói.

Là một phần của tư duy táo bạo và đầy tham vọng của Cork Can , các trung tâm hợp tác cũng đã được thiết lập để cung cấp không gian linh hoạt và giá cả phải chăng cho các doanh nhân và người khởi nghiệp ở Cork, mang lại cho họ sự thúc đẩy cần thiết để có thể cạnh tranh trên toàn cầu tỉ lệ.

Đầy những người học háo hức và đổi mới, Cork không ngừng phát triển để hỗ trợ nền văn hóa xã hội và kinh doanh phong phú nuôi sống tinh thần làm việc của thành phố và quận. Người ta dự đoán rằng trong 20 năm tới, cơ hội làm việc của Cork sẽ tăng cường khi nó trở thành một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Ireland.

Điều này cũng không có gì đáng ngạc nhiên, vì Cork đáng chú ý là một thành phố cửa ngõ đến các điểm đến trên toàn thế giới và thị trường nước ngoài, nhờ vào lịch sử hàng hải của nó. Cork cũng là nơi có ngành dược phẩm mạnh và ngành công nghệ quốc tế đang bùng nổ, với Johnson & Johnson, GSK và McAfee đều chọn Cork làm cơ sở kinh doanh để giúp nâng cao vị thế toàn cầu của họ. Ngay cả trụ sở EMEA của Apple có trụ sở tại thành phố Cork cũng có nhân viên từ 80 quốc gia trên toàn cầu.

Chào đón nồng nhiệt cho cả người dân và doanh nghiệp

cork-jpg.1631

Còn gì tuyệt vời hơn khi ở trong một thành phố mang đến cơ hội học tập và làm việc tuyệt vời? Ở trong một thành phố cung cấp giáo dục tuyệt vời, cơ hội làm việc và khiến bạn cảm thấy như ở nhà, nơi bạn có thể sống như một người dân địa phương thực thụ. Hỗ trợ từ cộng đồng địa phương cũng giúp biến Cork thành một thiết lập khởi nghiệp thực sự hoàn hảo.

Nói chung Người dân Ailen nói chung là những người rất thân thiện, thoải mái và dễ gần và tất cả những gì bạn nhận được ở đây là tình yêu và lời nói đùa.

Tôi không thể tưởng tượng mình đang điều hành một doanh nghiệp thành công ở đây [ở Cork], mà không có tất cả tình yêu và sự hỗ trợ mà tôi có, và vẫn đang nhận được.


Nguồn: topuniversities
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Top resources