• Cộng đồng globaledu đang trong đợt tuyển MOD , SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây
  • Globaledu.com.vn là nơi chia sẻ kiến thức & trải nghiệm về du lịch , du học , ẩm thực các quốc gia trên thế giới . Giới thiêu chung dịch vụ của bạn tại Globaledu Wiki

phí khi xin thị thực nauy

Hoàng Nguyễn

Chuyên gia đồng
Thượng đế
Bài viết
181
Nơi ở
TPHCM
#1
Phí visa thông thường : 60 EUR
Phí visa cho người từ 6-11 tuổi : 35 EUR
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Cục di trú Nauy : Fees - UDI

Lưu ý rằng phí thị thực phải được thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ sau khi quý vị điền đơn trực tuyến.
Phí dịch vụ VND 625,000 sẽ được thu bằng tiền mặt tại quầy tiếp nhận thị thực Nauy tại VFS.
Phí dịch vụ vận chuyển hộ chiếu đến Đại Sứ Quán Nauy tại Hà Nội cho trường hợp xin Giấy Phép Lao Động/Cư Trú (*): 295,000 VND/hồ sơ.
(*) Dịch vụ sau được cung cấp cho những người nộp đơn theo dang xin giấy phép cư trú/lao động Nauy, nhận được quyết định rõ ràng, nhưng những người này trước đây không nộp hồ sơ tại VFS Global. Bên cạnh đó, dịch vụ này cũng được cung cấp cho những người nộp đơn đang giữ giấy phép cư trú có hiệu lực tại Nauy nhưng cần một visa entry bởi vì họ làm mất thẻ cư trú, v.v… VFS Global cung cấp một dịch vụ vận chuyển an toàn hộ chiếu của họ đến Đại Sứ Quán để dán visa entry. Người nộp đơn cần đến trực tiếp văn phòng VFS Global gửi hộ chiếu của họ để thực hiện việc kiểm soát nhận dạng đầu tiên.
Những trường hợp sau được miễn phí visa:
  • Trẻ em dưới 6 tuổi
  • Học sinh, sinh viên và giáo viên đi cùng với mục đích đi học hoặc hoặc đào tạo ngắn hạn khác.
  • Nhà nghiên cứu từ quốc gia thứ 3 tới Nauy và khu vự Schengen để tiến hành nghiên cứu khoa học được xác định từ Hội đồng và Nghị viện châu Âu giới thiệu.
  • Người thân của công dân EU/Thụy Sĩ.

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên: