NEW 40+ Game bữa tiệc tất niên hết năm cực vui nhộn

danhngon

Chuyên gia cấp 3
Thượng đế
Bài viết
72
#1
Tiệc tất niên sẽ thật nhàm chán nếu như thiếu món gia vị đặc biệt là các “trò chơi cuối năm”. Nhưng chơi gì? Chơi như thế nào để không khí buổi tiệc thêm phần náo nhiệt, hứng khởi? Hãy cùng Sparta tìm hiểu 40 Trò chơi cho tiệc cuối năm trong bài viết dưới đây:

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fspartabeerclub.vn%2Fmedia%2Fimages%2Farticle%2F558%2Ftro-choi-trong-tiec-tat-nien-cuoi-nam_1.jpg&hash=576771043f305970e73508cf9c5ca967


1. Tam sao thất bản

đó là một trong số đó Trò chơi cuối năm trong nhà cực kỳ sức hút mang đến giây phút tiêu khiển vui nhộn cho người chơi và khán giả.

Số lượng tham gia: Sẽ có 2 đội chơi và mỗi đội chí ít có 5 thành viên.

Đạo cụ: tai phôn, bảng viết

Thể lệ cuộc chơi:

Các hội viên trong đội sẽ đứng hoặc ngồi thành một hàng dọc quay lưng lại với nhau. Từng người sẽ được phát một chiếc tai phôn bật nhạc lớn để ko nghe rõ tiếng bên ngoài. Hội viên đầu hàng sẽ được quan sát cụm từ cần nói từ phía MC. Mỗi người sẽ có 10 giây để truyền tải nội dung câu nói cho đồng đội của mình, hết thời kì sẽ ngồi quay lưng lại như ban đầu. Hội viên cuối cùng của đội chơi sẽ đến phúc đáp câu nói mà mình nghe được. Đội nào hồi âm được nhiều câu nhất sẽ là người chiến thắng và nhận quà từ phía ban tổ chức.


2. Làm rơi sticker - trò chơi tập thể trong phòng

Nếu muốn bữa tiệc tất niên của bạn thêm phần sôi động, náo nhiệt thì không thể thiếu Trò chơi cho tiệc cuối năm làm rơi sticker này được.

Hình thức chơi: theo team

Đạo cụ: tờ giấy sticker

Cách chơi:

Hai đội chơi có số lượng hội viên ngang nhau sẽ được phát các tờ giấy Sticker. Sau đấy sẽ dán lên người đối phương ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là sử dụng cử động trên tài thể cơ mặt làm sao cho số sticker rơi xuống nhiều nhất trong thời kì quy định. Lưu tâm là người chơi sẽ ko được dùng tay để gỡ.

Đội chiến thắng: sẽ là đội có số lượng sticker làm rơi nhiều nhất.

Nguồn: https://spartabeerclub.vn/tro-choi-trong-tiec-tat-nien-cuoi-nam-A.html