Kinh nghiệm tổ chức tất niên công ty thành công rực rỡ

danhngon

Chuyên gia cấp 3
Thượng đế
Bài viết
72
#1
Môi trường doanh nghiệp ko chỉ đơn thuần là nơi làm việc, đó còn giống như ngôi nhà thứ hai của mỗi nhân viên. Chính vì vậy việc xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, năng động là vô cùng cần thiết. Một trong những thời điểm hoàn hảo để thực điều đó là ở bữa tiệc tất niên công ty dịp hết năm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức tiệc tất niên công ty Spara Beer Club sẽ gợi ý giúp các bạn 12 kinh nghiệm hữu ích để thiết kế một buổi tiệc tất niên giáp tết chu đáo, bất ngờ và thành công rực rỡ.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fspartabeerclub.vn%2Fmedia%2Fimages%2Farticle%2F550%2FTiec-tat-nien-cuoi-namla-co-hoi-khang-dinh-thuong-hieu%282%29.jpg&hash=7b855e688d470df5795e151b14225e35


1. Làm cho bữa tiệc tất niên phát triển thành ý nghĩa
Tiệc tất niên cuối năm thường được gọi là Year End Party. tổ chức tiệc tất niên cuối năm là buổi tiệc thường được tổ chức vào buổi cuối cùng trong năm. đó là buổi lễ quan trọng nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của mỗi công ty. Mỗi bữa tiệc đều có ý nghĩa riêng của nó. Chính vì vậy kinh nghiệm đầu tiên để có 1 buổi liên hoan cuối năm thành công rực rỡ chính là chúng ta cần xác định rõ ý nghĩa của việc tổ chức.
Mỗi doanh nghiệp được thành lập đều mang những dấu ấn của từng cá nhân riêng biệt đã giúp phần tạo lập được thương hiệu và sức mạnh của công ty để nâng tầm nội địa và vươn xa hơn ra thế giới. Một phần công sức không nhỏ giúp phần hiện thực hóa mục tiêu đấy không thể không kể tới các cán bộ công nhân viên của công ty. Tất cả sẽ được ghi nhận và gửi lời tri ân sâu sắc trong buổi tất niên giáp tết – Buổi tiệc được trông chờ nhất của hầu hết các nhân viên ở các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Bữa tiệc với chủ đề là lời tri ân sẽ vô cùng ý nghĩa trong việc góp một phần an ủi và ghi nhận những cố gắng và thành tích mà các nhân viên đã đạt được trong suốt quá trình lao động, nghiên cứu, công hiến miệt mài. Hoạt động trao bằng khen và phần thưởng trong buổi liên hoan hết năm nhằm tạo động lực vẫn sẽ phấn đấu. Ngoài ra buổi tiệc còn tạo cơ hội cho các nhân viên giao lưu, gặp gỡ và xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp.

Tổng kết hoạt động
Buổi tiệc tất niên công ty cuối năm là dịp tổng kết lại sau thời cục một năm hoạt động của doanh nghiệp. Nhìn nhận lại những ưu, nhược điểm, bài học trong quá trình phát triển còn tồn đọng. Để có những thành công tốt đẹp mới trong những năm tiếp theo. Tiệc liên hoan cũng là thời điểm mà các nhân viên đã đạt thành tích tốt nhất trong các bộ phận sẽ được tuyên dương, khen thưởng với những món quà đặc biệt từ phía ban lãnh đạo công ty.

Tiệc tất niên tăng thêm sức mạnh cho chặng đường phía trước
Những phần thưởng có giá trị bằng hiện vật: cúp, bằng khen, hay kinh tế đều sẽ là một công cụ hiệu nghiệm. Để cho doanh nghiệp thể hiện được tình cảm và sự chân thành của mình đến với các nhân viên trong công ty.
Buổi gặp mặt sẽ giúp các nhân viên có thời kì thư giãn, tiêu khiển sau một năm dài lao động mệt mỏi. Giúp họ có nhiều thêm động lực để cống hiến và tiếp tục lao động trong những năm tiếp theo.

Giao lưu giữa sếp và nhân viên trong tiệc tất niên cuối năm
Sự lưu ý từ phía Ban giám đốc có ý nghĩa cổ vũ tinh thần rất lớn. Giúp các nhân viên cảm thấy được để ý, tôn trọng và sẽ gắn bó trung thành với doanh nghiệp. Thông qua các trò chơi tập thể, toàn thể công ty sẽ có những tiếng cười vui vẻ và sảng khoái. Giúp các hội viên có nhiều thêm nguồn động lực và tinh thần để làm việc được tốt hơn.

Nguồn: https://spartabeerclub.vn/to-chuc-tiec-tat-nien-cuoi-nam-A.html