Hướng dẫn đăng ký gói cước HEY90 mạng Vinaphone nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Hà Uyên Mai

Chuyên gia cấp 3
Thượng đế
Bài viết
61
#1
Nếu quý khách muốn tìm một gói cước vừa ưu đãi thoại, vừa ưu đãi data để phục vụ công việc hay nhu cầu giải trí thì hãy chọn cho mình gói cước thoại data HEY90 mạng Vinaphone. Khi đăng ký gói cước HEY90 này, quý khách sẽ có thể tha hồ liên lạc với bạn bè bằng cách gọi thoại với 1000 phút gọi nội mạng và 20 phút gọi ngoại mạng miễn phí. Không những vậy, với lưu lượng data hấp dẫn 5GB được tặng thêm sẽ giúp quý khách truy cập mạng thỏa thích. Quý khách còn chần chờ gì nữa mà hãy không mau đăng ký ngay gói cước đặc biệt này thôi nào.
Gói cước HEY90 là một trong các gói cước có tích hợp ưu đãi vừa thoại, vừa data hấp dẫn. Ngoài ra, giá gói cước cũng rất rẻ chỉ có 90 000 đồng cho một lần đăng ký nhưng lại mang về nguồn ưu đãi khổng lồ. Nếu quý khách đã có mong muốn được mang về máy của mình những ưu đãi từ gói cước HEY90 Vinaphone này thì hãy nhấc máy lên và đăng ký thôi nhé.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdichvuvinaphone.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F12%2FDang-ky-goi-HEY90-Vinaphone.jpg&hash=36f3cd74599ba9eeb0933f7d1365d6aa

Đăng ký gói cước HEY90 mạng Vinaphone
Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói HEY90 mạng Vinaphone
Gói cước HEY90 nhà mạng Vinaphone là một trong các gói cước rất đáng để quý khách hàng quan tâm. Nếu quý khách là một người thường xuyên phải sử dụng điện thoại để gọi hay phải lướt web để check mail sử lý công việc thì gói cước HEY90 Vinaphone này rất phù hợp. Chỉ cần quý khách đăng ký thành công gói cước HEY90 Vinaphone thì chắc chắn quý khách sẽ mang về cho mình những ưu đãi lớn về gọi thoại và data như sau:
Tên gói cướcƯu đãiCách sử dụng ưu đãiHEY90Miễn phí 1000 phút gọi nội mạngHết phút gọi miễn phí, hệ thống sẽ tính cước theo quy định của nhà mạng20 phút gọi ngoại mạng5GB data 4G tốc độ caoHết data ưu đãi thì hệ thống sẽ tự ngắt kết nối
Cách thức đăng ký gói cước HEY90 của mạng Vinaphone nhanh nhất qua SMS
Hiện tại, có rất nhiều cách để đăng ký gói HEY90 mạng Vinaphone. Tuy nhiên, cách nhanh nhất để đăng ký gói khuyến mãi này thành công đó chính là đăng ký qua tin nhắn điện thoại. Đăng ký bằng hình thức này khá đơn giản, quý khách chỉ cần nhớ cú pháp và soạn tin nhắn theo cú pháp đó gởi đi là có thể thực hiện đăng ký thành công.
Để đăng ký gói HEY90 Vinaphone nhanh nhất, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:
DK1 HEY90 gửi 1543
Lưu ý: Sau khi đăng ký thành công, quý khách nên khởi động lại máy di động để gói cước có thể cập nhật nhanh nhất ưu đãi vào tài khoản cho quý khách nhé.
– Giá gói cước: 90 000 đồng/ lần đăng ký
– Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ lúc đăng ký thành công
Một số thông tin chi tiết cần nắm về gói HEY90 nhà mạng Vinaphone
– Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho thuê bao di động trả trước kích hoạt mới từ ngày 16/11/2018 trở về sau (không áp dụng cho thuê bao sim EzCom).
– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
– Khi sử dụng gói cước, quý khách nên kiểm tra thường xuyên ưu đãi còn lại của gói để tránh cước phí phát sinh không mong muốn. Cách thức kiểm tra ưu đãi của gói như sau: Soạn: TRACUU HEY90 gửi 900 (Miễn phí).
– Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước HEY90 nữa và muốn hủy đi thì quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY HEY90 gửi 900 (Miễn phí).
Hi vọng qua bài viết trên quý khách có thể đăng ký được gói HEY90 Vinaphone và có những trải nghiệm thú vị cùng với gói cước này. Nếu đã có cơ hội thuộc đối tượng đăng ký gói cước thì quý khách đừng nên bỏ qua việc đăng ký gói cước này nhé. Chúc quý khách đăng ký thành công.