Hướng dẫn cộng đồng

Admin

Admin - Founder
Thành viên BQT
Bài viết
48
Nơi ở
Canada
#1
Là một cộng đồng trực tuyến của các thành viên thông minh và giàu kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức nhiều ý kiến đa dạng. Chúng tôi hoan nghênh sự đa dạng này và yêu cầu tất cả người tham gia tuân thủ các nguyên tắc đơn giản sau:

Chơi đẹp

 • Nội dung không phù hợp : Trong khi Visadep duy trì một diễn đàn tương đối cởi mở, đây là một trang web chuyên nghiệp dành cho các dịch vụ chuyên nghiệp. Vì vậy, xin vui lòng, trong khi một số lượng nhất định của niềm đam mê, ngôn ngữ đầy màu sắc và thậm chí hyperbole được cho phép, không tham gia vào tên gọi, đe dọa, thô lỗ chung hoặc đặt xuống của người khác, quấy rối, dâm dục, hoặc hiển thị của cố chấp.
 • Câu hỏi : Vui lòng đặt câu hỏi liên quan trực tiếp đến mối quan tâm visa của bạn. Các câu hỏi hay nhất là ngắn gọn và chính xác. Không đăng spam hoặc nội dung không liên quan.
 • Trả lời : Câu hỏi trả lời là một cách tuyệt vời để giúp mọi người có được định hướng giải quyết các vấn đề pháp lý của họ và để thể hiện sự nhạy bén hợp pháp của bạn. Nhưng hãy nhớ rằng: chất lượng tốt hơn số lượng và những câu hỏi đặt ra không phải là tìm kiếm một quảng cáo chiêu hàng.
   • Không chỉ đơn giản là đăng tuyên bố "Tôi đồng ý" trong các câu trả lời và bình luận mà không có bất kỳ thông tin nào khác. Chúng tôi có nút "Tôi đồng ý" có thể được sử dụng.
   • Tránh viết "Thuê một luật sư" làm câu trả lời duy nhất của bạn cho một câu hỏi. Chúng tôi hiểu rằng đây có thể là câu trả lời đúng cho câu hỏi cụ thể đó, nhưng độc giả hưởng lợi từ việc xây dựng: giải thích TẠI SAO việc thuê luật sư là quan trọng trong trường hợp này.
   • Tương tự, không mời những người đặt câu hỏi liên hệ trực tiếp với bạn và không thêm thông tin liên hệ hoặc liên kết đến trang web của bạn trong câu trả lời hoặc trả lời tuyên bố từ chối trách nhiệm. Nội dung các câu trả lời của bạn nên luôn luôn giữ nguyên thương mại.
 • Đánh giá : Tất cả các bài đánh giá được kiểm duyệt bởi Visadep trước khi được đăng. Bài đánh giá hữu ích nhất cho người khác khi chúng bao gồm chi tiết cụ thể về trải nghiệm của bạn.
    • Chúng tôi đang tìm kiếm trải nghiệm cá nhân của bạn với luật sư hoặc văn phòng luật mà bạn đã thuê hoặc tham vấn bên ngoài Visadep. Các bài đánh giá liên quan đến những gì bạn đã nghe từ người khác không hữu ích. Một lần nữa, thông tin có giá trị nhất cho những người tiêu dùng khác là những chi tiết cụ thể về những điều làm bạn vui mừng hoặc thất vọng về trải nghiệm của bạn.
    • Thực tế chính xác. Trong khi bạn được tự do bày tỏ ý kiến của mình, điều quan trọng là không phóng đại hoặc xuyên tạc trải nghiệm của bạn. Visadep không xác minh hoặc điều tra các đánh giá và chúng tôi không tham gia khi nói đến tranh chấp thực tế - vì vậy chúng tôi hy vọng bạn đứng sau đánh giá của bạn.
    • Các bài đánh giá bao gồm các cáo buộc về hoạt động tội phạm hoặc hành vi phi đạo đức phải bao gồm một số chi tiết thực tế cụ thể. Và lời buộc tội càng nghiêm trọng, bạn càng cần cụ thể hơn về những gì đã làm sai.
    • Chúng tôi sẽ không đăng các bài đánh giá dường như đã bị bỏ lại cho các luật sư mà bạn không tham khảo ý kiến bên ngoài globaledu.com.vn. Mặc dù bạn có thể muốn xem xét lại luật sư ở bên kia "của một vấn đề từ bạn, hãy nhớ rằng: tất cả các luật sư đều có trách nhiệm bảo vệ khách hàng của họ, và bạn sẽ muốn điều đó nếu họ đại diện cho bạn . Vui lòng chỉ xem xét luật sư CỦA BẠN.
    • Một số tình huống liên quan đến một người trả phí luật sư mà không có mối quan hệ luật sư-khách hàng điển hình. Nhận xét được cho phép trong những trường hợp như vậy mà người trả tiền và khách hàng đã liên kết các quyền lợi - ví dụ, một phụ huynh trả tiền để đại diện cho một đứa trẻ vị thành niên. Tuy nhiên, các đánh giá không được phép khi mà người trả tiền và quyền lợi của khách hàng không được căn chỉnh, hoặc luật sư đang thực hiện vai trò trung lập. Điều này thường xảy ra nhất trong các vấn đề quản chế, hòa giải, trọng tài và giám hộ.
Đối với công chúng: An toàn trước

Khi đăng câu hỏi, đánh giá hoặc nhận xét, không cung cấp thông tin cá nhân như địa chỉ nhà riêng hoặc địa chỉ email, số điện thoại, số thẻ tín dụng, số an sinh xã hội, mật khẩu, v.v. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia từ liên kết email hoặc số điện thoại hồ sơ của họ và sau đó trao đổi thông tin liên hệ cá nhân.

Dành cho các chuyên gia: Tự quảng cáo

Chúng tôi khuyến khích bạn chia sẻ thông tin về doanh nghiệp hoặc thực tiễn của bạn với cộng đồng globaledu .com.vn; tuy nhiên, chúng tôi yêu cầu bạn thực hiện điều này trong hồ sơ của mình hoặc thông qua Giải pháp quảng cáo của chúng tôi. Vui lòng không trực tiếp thu hút khách hàng như là một phần của câu trả lời, tuyên bố từ chối trách nhiệm, hướng dẫn hoặc chứng thực ngang hàng. Ví dụ về lời mời gọi trực tiếp là ngôn ngữ như "gọi cho tôi, liên hệ với tôi, truy cập trang web của tôi để biết thêm thông tin, v.v." Tương tự, không thêm thông tin liên hệ hoặc liên kết đến trang web của bạn trong câu trả lời hoặc trả lời tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin đó sẽ bị xóa. Một liên kết đến hồ sơ của bạn được hiển thị bên cạnh mỗi bài đăng của bạn, vì vậy thông tin liên hệ đã có sẵn cho người đọc muốn liên hệ với bạn.

Số lượng độc đáo

Hãy suy nghĩ trước khi bạn đăng và giữ chủ đề. Các câu trả lời không giải quyết cụ thể câu hỏi của họ sẽ bị xóa, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ về việc sao chép và dán cùng một câu trả lời cho nhiều câu hỏi. Ngoài ra, các hướng dẫn có lượng nội dung đáng kể mà bạn không viết sẽ bị gỡ xuống.

Điều kiện

Chúng tôi đánh giá cao sự tuân thủ của bạn với các nguyên tắc này. Mặc dù chúng tôi dành cho bài phát biểu miễn phí, chúng tôi bảo lưu quyền xóa mọi nội dung không tôn trọng các nguyên tắc này hoặc làm giảm đáng kể trải nghiệm của người dùng. Việc không tuân thủ bất kỳ nguyên tắc nào trong các nguyên tắc này cũng có thể dẫn đến việc mất đặc quyền đăng vĩnh viễn hoặc vĩnh viễn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc báo cáo bất kỳ vi phạm nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi .