Visa Mỹ Hồ sơ xin Visa Mỹ để công tác gồm những gì ?

ThaiDuongVisa

Chuyên gia cấp 1
Thượng đế
Bài viết
3
Nơi ở
Ho Chi Minh City
#1
Hồ sơ visa Mỹ công tác gồm những giấy tờ sau:
– Hình 5 x 5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ) 01 tấm thui nhé.
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng).
– Hộ khẩu (bản chính).
– Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có).
– Chứng minh công việc:
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp vui lòng cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì phải cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 03 tháng gần nhất nhé
– Chứng minh mục đích chuyến đi:
+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (bản gốc).
+ Thư mời công tác của công ty tại Mỹ (bản gốc).
– Form khai DS-160 .
– Bằng chứng chứng minh mối quan hệ công việc giữa hai công ty: Hợp đồng liên kết,…
Nếu có bất kì thắc mắc cần hỗ trợ hay nhu cầu bạn có thể liên hệ hotline: 091.594.6427 hoặc ghé thăm website: xingiahanvisa.net để tìm hiểu thêm thông tin khác như: làm thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài, làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, làm thẻ tạm trú cho thân nhân người nước ngoài, cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài, cấp lại thẻ tạm trú cho người nước ngoài, thời hạn cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài, ...
 

Facebook Comment

Diễn đàn xin visa, xuất nhập cảnh, định cư - đầu tư, di trú, du học, du lịch.