Gia hạn visa việt nam Gia hạn visa, bảng giá gia hạn Visa du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam

visahub

Hỗ trợ nhiệt tình
Bài viết
126
Nơi ở
Hồ chí minh
#1
Bảng giá dịch vụ gia hạn visa cho khách nước ngoài tại Việt Nam

Sau đây, VisaHub xin được cung cấp đến quý khách hàng bảng giá gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài cập nhật 2020.

==>> Nhấp vào hình để xem chi tiết:love::love:

bang-gia-gia-han-visa-cho-nguoi-nuoc-ngoai-jpg.4231

Ngoài ra, VisaHub cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa nhập cảnh vào Việt Nam nhanh chóng, với giá rẻ nhất hiện nay.

Bạn có thể tham khảo giá tại bảng giá chi tiết bên trên.

Liên hệ dịch vụ xin gia hạn visa cho người nước ngoài

Visa là gì?Visa hay còn gọi là thị thực nhập cảnh, đây là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc một quốc gia để xác minh bạn được cấp phép nhập cảnh vào quốc gia đó trong một khoảng thời gian quy định.

Visa Việt Nam ( Thị thực Việt Nam ) là loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

Thông thường Khách vào việt nam du lịch thì visa thường được cấp dưới dạng visa Du lịch có ký hiệu là "DL". Visa có thời hạn từ 1 tháng đến 2 tháng loại 1 lần hoặc nhiều lần.


gia-han-visa-cho-nguoi-nuoc-ngoai-2-jpg.4233

Visa là gì - Khái niệm về dịch vụ visaHiện nay. Việt Nam đang miễn thị thực cho nhiều khách mang quốc tịch: Nhật Bản , Hàn Quốc , Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Nga, Belarus hay 9 nước Asean: Singapore, Malayxia, Philipines,... với thời hạn lưu trú không quá 15 ngày, áp dụng với mọi loại hộ chiếu , mục đích nhập cảnh.

Sau khi hết hạn visa hoặc thời gian miễn thị thực, khách nước ngoài có nhu cầu tiếp tục ở lại Việt Nam thì cần phải gia hạn hoặc cấp mới visa theo quy định.

Gia hạn VisaĐối với khách nước ngoài vào Việt Nam dưới dạng miễn thị thực, sau 15 ngày cư trú muốn ở lại Việt Nam, quý khách phải xin dán mới Visa tại cục quản lý xuất nhập cảnh Việt nam. Số ngày tối đa khách du lịch được gia hạn là 15 ngày xuất cảnh.

Còn với khách du lịch vào Việt Nam bằng visa du lịch thì có thể gia hạn visa thêm 1 tháng hoặc 2 tháng tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Ngoài ra, với người nước ngoài vào Việt Nam làm việc, đang cư trú tại Việt Nam và đã sở hữu visa – thị thực Doanh nghiệp (DN) muốn được tiếp tục làm việc tại Việt Nam thì phải thực hiện gia hạn visa DN (thường sẽ được gia hạn thêm 3 tháng, 6 tháng, 1 năm).

gia-han-visa-cho-nguoi-nuoc-ngoai-3-jpg.4234
Dịch vụ gia hạn Visa tại visahub

Để được gia hạn visa theo quy định người nước ngoài phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lảnh để làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lảnh người nước ngoài gửi văn bản đề nghị kèm theo hộ chiếu của khách tới Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh.


Liên hệ dịch vụ xin gia hạn visa cho người nước ngoài
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên: