• Cộng đồng globaledu đang trong đợt tuyển MOD , SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây
  • Globaledu.com.vn là nơi chia sẻ kiến thức & trải nghiệm về du lịch , du học , ẩm thực các quốc gia trên thế giới . Giới thiêu chung dịch vụ của bạn tại Globaledu Wiki

Du học Malta Du học Malta 2019 – bạn đã sẵn sàng chưa?

Visa trọn gói

Chuyên gia bạc
Thượng đế
Bài viết
363
#1
Du học Malta 2019 – bạn đã sẵn sàng chưa?

Hỗ trợ tư vấn chọn trường, chọn ngành

Mặc dù số lượng trường học tại Malta không quá nhiều do diện tích quốc gia nhỏ, dân số ít nhưng không phải vì thế các ngành học tại đây kém đa dạng đâu nhé. Trung tâm chúng tôi bằng kinh nghiệm và các mối quan hệ hợp tác của mình sẽ tư vấn giúp bạn việc lựa chọn trường, lựa chọn ngành học phù hợp nhất. Đặc biệt, với những bạn trẻ mới chỉ có định hướng du học Malta nhưng chưa biết nên chọn trường nào, ngành nào. Chúng tôi sẽ căn cứ trên khả năng tài chính, sở thích, đam mê và định hướng tương lai của mỗi du học sinh để tư vấn giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

Tham khảo thêm:


Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ du học Malta 2019

Hồ sơ du học Malta 2019 cần những giấy tờ nào, thủ tục tiến hành ra sao – bạn không cần phải lo lắng bởi đã có công ty du học hỗ trợ bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn nộp hồ sơ nhập học, đợi giấy báo kết quả, hỗ trợ đóng tiền học phí, nhận giấy mời nhập học chính thức… Với những người lần đầu tự mình làm hồ sơ du học, sẽ khá rắc rối và mất không ít thời gian, công sức đâu nhé.

du-hoc-malta-2019-1-jpg.2638

Chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Malta

Muốn du học Malta, bạn không thể không có visa. Hiện nay, chính phủ Malta đang cung cấp nhiều loại visa du học khác nhau. Bạn có biết mình phù hợp với loại visa nào, bạn có biết mình xin visa nào có tỉ lệ thành công cao nhất? Tất cả đã có chúng tôi. Chúng tôi với kinh nghiệm của mình, sẽ tư vấn loại visa phù hợp đồng thời hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin visa giúp du học sinh.

Hỗ trợ tìm chỗ ở, đặt vé máy bay

Khi đã xin thành công visa du học Malta, công ty sẽ giúp du học sinh book vé máy bay rẻ nhất, tiện cho lịch trình nhất. Đặc biệt, bạn không cần lo lắng về chỗ ở, chúng tôi sẽ tìm chỗ ở phù hợp với yêu cầu và khả năng tài chính của bạn.

Tất tần tật những gì bạn cần, chúng tôi đều đem đến cho bạn những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất cùng những lời khuyên, sự tư vấn tận tình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về du học Malta, bạn đọc chỉ cần liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhận được câu trả lời hài lòng.

Du học Malta 2019 – bạn đã sẵn sàng chưa?
 

Top resources