• Cộng đồng globaledu đang trong đợt tuyển MOD , SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây
  • Globaledu.com.vn là nơi chia sẻ kiến thức & trải nghiệm về du lịch , du học , ẩm thực các quốc gia trên thế giới . Giới thiêu chung dịch vụ của bạn tại Globaledu Wiki

địa chỉ nộp hồ sơ visa du lịch hà lan

Hoàng Nguyễn

Chuyên gia đồng
Thượng đế
Bài viết
181
Nơi ở
TPHCM
#1
Hồ sơ xin thị thực đến Hà Lan được nộp ở Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực VFS tại Hồ Chí Minh, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin thị thực đến Slovenia hoặc Luxembourg (tại Hà Nội, hồ sơ xin thị thực đến Slovenia nộp tại Đại sứ quán Hungary, và hồ sơ xin thị thực đến Luxembourg nộp tại Đại sứ quán Bỉ).

Người xin thị thực phải đích thân đi nộp đơn.

Các cá nhân muốn nộp đơn xin cấp thị thực cần phải đọc kỹ các thông tin có trên trang web này. Những chỉ dẫn được nêu trên trang web này sẽ giúp bạn chuẩn bị một cách đầy đủ và chính xác nhất có thể những tài liệu cần phải mang theo. Việc làm này cũng sẽ giúp bạn giảm nguy cơ mắc sai sót trong quá trình viết đơn hoặc tốn nhiều thời gian hơn để chờ xử lý.

Điền đầy đủ mọi thông tin trên mẫu đơn xin cấp thị thực và dán ảnh lên đó. Bạn cũng có thể tải mẫu đơn này từ trên trang web. Lưu ý, bạn điền tên cùng với họ của bố hoặc chồng, nếu có. Nhớ là phải đảm bảo rằng bạn cung cấp toàn bộ các loại giấy tờ, tài liệu yêu cầu, bạn có thể tải danh sách tài liệu từ trang web này (dưới mục “Hồ sơ yêu cầu” dưới mỗi diện thị thực. Những mẫu đơn chưa được điền đầy đủ thông tin sẽ không được chấp nhận.

Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã đọc kỹ mọi thông báo liên quan tới vấn đề an ninh trước khi tới làm việc tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực. Bạn có thể tới Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực đúng ngày và thời gian ghi trên thư đặt lịch hẹn cùng với các loại giấy tờ, tài liệu bổ sung được yêu cầu.

Nhân viên tại VFS sẽ tư vấn cho bạn về tổng số tiền phải trả (Phí làm thị thực + Phí dịch vụ), trong đó phí dịch vụ là 725,000 VND. Số tiền này sẽ phải được thanh toán bằng tiền mặt và bằng VND và nếu người xin cấp thị thực lựa chọn một dịch vụ bổ sung nào đó thì việc thanh toán cho dịch vụ đó cũng cần phải được thực hiện bằng tiền mặt.

Lưu ý: Như một phần của thủ tục xin cấp thị thực, bạn cần phải cung cấp một số dữ liệu sinh trắc học.

TRUNG TÂM VFS TẠI HÀ NỘI :

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Hà Lan,Tòa nhà Gelex, tầng 3,
Đ/C :52 Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, 100000 Việt Nam
ĐT: 0084-28- 35212002
Thời gian nộp đơn: 08:30 -12:00 và 13:00 – 15:00 giờ (từ thứ 2 tới thứ 6) trừ ngày lễ
Thời gian nhận hộ chiếu: 13:00 -16:00 giờ (từ thứ 2 tới thứ 6) trừ ngày lễ
Địa chỉ email: info.nlhn@vfsglobal.com


TRUNG TÂM VFS TẠI TPHCM :

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Hà Lan,Tòa nhà Resco – Lầu 4
Đ/C : 94-96, Đường Nguyễn Du ,Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, 700000 Việt Nam
ĐT: 0084-28-35212002
Thời gian nộp đơn: 08:00 - 12:00 and 13:00 - 15:00 giờ (từ thứ Hai tới thứ Sáu) trừ ngày lễ
Thời gian nhận hộ chiếu: 13:00 - 16:00 giờ (từ thứ Hai tới thứ Sáu) trừ ngày lễ
Địa chỉ Email: info.nlhcm@vfsglobal.com
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Top resources