Đi châu âu - Lungern, Thụy Sĩ - nơi bạn tìm đến một chốn bình yên

Canada

Hỗ trợ hết mình
Bài viết
72
Nơi ở
ho chi minh
#1

Lungern, Thụy Sĩ - nơi bạn tìm đến một chốn bình yênẨn mình trong bang Obwalden, trên đường giữa Lucerne và Interlaken, bạn sẽ tìm thấy thị trấn miền núi Lungern. Thiên đường thiên nhiên này, được bao quanh bởi những con đường mòn trên núi, là điểm đến hoàn hảo cho những người yêu thiên nhiên và đi bộ đường dài.

Hầu như mọi thung lũng bạn đi qua ở Thụy Sĩ dường như là nơi có một hồ nước tuyệt đẹp. Lungern không là ngoại lệ như bạn sẽ thấy từ Lungernsee, hoặc Hồ Lungern. Hưởng lợi từ khí hậu dễ chịu của thị trấn, hồ là nơi hoàn hảo để tắm vào mùa hè. Câu cá, du thuyền và chèo thuyền là tất cả các môn thể thao phổ biến mà bạn có thể thử ở đây.

Từ Lungern, bạn có thể thong dong trên một con đường mòn dài 2.5km xuyên qua khu rừng gần đó và tìm hiểu khu vực này trông giống như cách đây 15,000 năm, khi lớp băng cuối cùng của kỷ băng hà bao phủ châu Âu tan rã.
Nếu bạn định thời gian chuyến đi của mình, từ tháng 6 đến tháng 9, bạn có thể đuổi theo hơn 100 các loài bướm khác nhau khi chúng bay xung quanh những bông hoa nở hoa. Mạng lưới đường mòn hơn 16km và có những điểm dọc theo con đường để dừng lại và thưởng thức một bữa ăn ngoài trời trong không khí trong lành.