• Cộng đồng globaledu đang trong đợt tuyển MOD , SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây
  • Globaledu.com.vn là nơi chia sẻ kiến thức & trải nghiệm về du lịch , du học , ẩm thực các quốc gia trên thế giới . Giới thiêu chung dịch vụ của bạn tại Globaledu Wiki

Cho em hỏi, em năm nay 28 tuổi, đã đi làm 6 năm ở lĩnh vực quảng cáo, hiện tại em đang muốn đổi mới mình bằng cách đi du học.

An Nguyen

Chuyên gia Vàng
Thượng đế
Bài viết
829
Nơi ở
Đà lạt
#2
Với kinh nghiệm và bằng cấp của em, nếu có thêm IELTS 6.5, em có thể xin học chương trình chứng chỉ sau đại học hoặc thạc sĩ tại New Zealand. Hiện nay tại SIT, có chương trình chứng chỉ sau đại học về kinh doanh (Postgraduate Dilopma in Business Enterprise) phù hợp với những người có kinh nghiệm như em; học phí khoảng 350 triệu đồng toàn chương trình 18 tháng .

Ngoài ra, có thể học chương trình thạc sĩ quản lý ứng dụng (Master of Applied Management), học phí 350 triệu một năm, học trong 2 năm. Về ăn ở đi lại khá thuận tiện, chi phí khoảng 15.000 NZD (240 triệu đồng) cho một người mỗi năm.
 

Top resources