Cách kiểm tra lịch sử nạp thẻ của Vinaphone nhanh chóng, dễ dàng

Hà Uyên Mai

Chuyên gia cấp 3
Thượng đế
Bài viết
62
#1
Kiểm tra lịch sử nạp thẻ của Vinaphone là như thế nào? Đây là thắc mắc mà hiện nay rất nhiều khách hàng mong muốn được giải đáp. Bởi vì việc kiểm tra lịch sử nạp thẻ đối với mỗi thuê bao là vô cùng quan trọng. Bởi, nếu kiểm tra lịch sử nạp thẻ Vinaphone, bạn sẽ biết được mình đã nạp thẻ bao nhiêu lần trong tháng. Từ đó có thể thay đổi nhu cầu dùng dịch vụ di động của mình hợp lý nếu cần thiết. Không những vậy, việc kiểm tra lịch sử nạp thẻ còn giúp quý khách hàng có thể cung cấp thêm thông tin để làm lại sim của mình khi bị mất hoặc đăng ký lại sim chính chủ nhanh chóng. Chính vì thế, việc kiểm tra lịch sử nạp thẻ sim Vinaphone rất quan trọng, do đó, các thuê bao hãy đừng bỏ qua bước kiểm tra này nhé.

Bạn đã biết cách kiểm tra lịch sử nạp thẻ Vinaphone hay chưa? Nếu chưa biết thì đừng lo bởi vì bài viết sau đây dichvuvinaphone.com sẽ hướng dẫn quý khách cách kiểm tra lịch sử nạp thẻ Vinaphone siêu đơn giản để quý khách có thể thực hiện kiểm tra dễ dàng.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdichvuvinaphone.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F05%2FCach-kiem-tra-lich-su-nap-the-Vinaphone.jpg&hash=b77c6227a451e8ee4377001d8133ab45

Cách kiểm tra lịch sử nạp thẻ của Vinaphone siêu đơn giản
Hướng dẫn cách kiểm tra lịch sử nạp thẻ Vinaphone nhanh chóng, dễ dàng
Việc kiểm tra lịch sử nạp thẻ Vinaphone rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện 1 vài bước cơ bản như hướng dẫn bên dưới đây là có thể thực hiện thành công. Kiểm tra bằng online nên rất nhanh chóng không cần phải mất công gọi tổng đài hay đến các cửa hàng giao dịch của Vinaphone để nhờ hỗ trợ đâu.

Để kiểm tra lịch sử nạp thẻ Vinaphone, bạn hãy đăng ký 4G Vinaphone trong máy để có thể truy cập mạng nhanh chóng với cước phí tiết kiệm trước đã nhé. Sau đó, thực hiện theo hướng dẫn sau đây:
– Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My VNPT sau đó hãy đăng nhập vào tài khoản của mình
– Bước 2: Chọn vào Menu của ứng dụng có kí hiệu là 3 dấu gạch ngang, sau đó chọn quản lý tài khoản/Gói cước
– Bước 3:
Chọn vào Lịch sử giao dịch và nhấn vào biểu tượng cuốn lịch ở phía trên bên phải màn hình.
– Bước 4: Bấm thời gian bạn muốn tra cứu lịch sử giao dịch và bấm Done. Ngay lập tức, hệ thống sẽ hiện lên các giao dịch nạp thẻ trong ngày mà bạn đã chọn.​
Chỉ có 4 bước đơn giản như trên là bạn có thể tra cứu được ngay lịch sử nạp thẻ của Vinaphone. Không hề tốn thời gian, công sức và tiền của. Chính vì thế, nếu bạn muốn tra cứu lịch sử nạp thẻ của mình thì đừng ngại nhấc máy lên và thực hiện theo hướng dẫn bên trên ngay đi nhé.

Một vài lưu ý cần nắm khi thực hiện kiểm tra lịch sử nạp thẻ Vinaphone
– Khi thực hiện kiểm tra lịch sử nạp thẻ của Vinaphone, bạn sẽ có thể kiểm tra được thời gian nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp mà mình đã nạp vào.

– Nếu bạn không nạp thẻ trong thời gian mà bạn kiểm tra thì màn hình sẽ hiện lên trang trống và ở giữa là một dấu tròn gạch chéo.

– Nếu kiểm tra thành công lịch sử giao dịch thì bạn sẽ thấy màn hình hiển thị dãy số đó chính là mã giao dịch mà bạn đã thực hiện.

Kiểm tra lịch sử nạp thẻ Vinaphone quá đơn giản phải không nào? Chúc bạn thực hiện kiểm tra thành công để có thể nắm rõ hơn về thông tin sim của mình. Từ đó, có thể quản lý và sử dụng phù hợp nhé. Muốn biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi về tổng đài 18001091 để được hỗ trợ thêm.