• Cộng đồng globaledu đang trong đợt tuyển MOD , SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây
  • Globaledu.com.vn là nơi chia sẻ kiến thức & trải nghiệm về du lịch , du học , ẩm thực các quốc gia trên thế giới . Giới thiêu chung dịch vụ của bạn tại Globaledu Wiki

Cách đăng ký gói cước DINH30G Vinaphone 1GB/ ngày, chỉ 90.000 đồng

Hà Uyên Mai

Chuyên gia cấp 3
Thượng đế
Bài viết
38
#1
Gói DINH30G Vinaphone là 1 trong những 3 gói 4G của Vinaphone đang cực hot hiện nay. Bởi vì, không chỉ có ưu đãi "khủng" 1GB mỗi ngày, mà gói cước còn có giá siêu rẻ chỉ 90.000 đồng/ lần đăng ký. Nhờ ưu đãi và giá gói hấp dẫn đến vậy, thế nên đây là gói cước vô cùng phù hợp dành cho các thuê bao có nhu cầu lướt web thường xuyên.
Chính vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói DINH30G Vinaphone về máy nếu có nhu cầu sử dụng nó nhé.
Cách tham gia gói cước DINH30G (D30G) Vinaphone siêu đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp là có thể an tâm mang gói cước về máy thành công chỉ trong ít phút. Nếu bạn vẫn chưa nắm được cách đăng ký gói cước DINH30 của Vinaphone. Hãy theo dõi bài viết sau đây và thực hiện đi nào.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdichvuvinaphone.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F02%2FCach-dang-ky-goi-D30G-Vinaphone.jpg&hash=4ca7fc00a25f4f45ef8654d4cef44def

Hướng dẫn đăng ký gói cước DINH30G của Vinaphone ưu đãi 1GB/ ngày, chỉ 90.000 đồng
Cách đăng ký gói DINH30 mạng Vinaphone ưu đãi lên đến 1GB/ ngày
Bạn đang tìm kiếm 1 gói cước data 4G VinaPhone hấp dẫn để có thể truy cập internet đáp ứng nhu cầu công việc của mình thì gói cước DINH30G Vinaphone hay gói D30G Vinaphone chính là gói cước phù hợp dành cho quý khách. Chỉ cần đăng ký gói thành công, mỗi ngày, thuê bao của quý khách sẽ được cộng thêm 1GB data ưu đãi hấp dẫn tha hồ truy cập internet thoải mái. Từ đó, có thể an tâm hoàn tất công việc của mình 1 cách tốt nhất. Chính vì vậy, hãy nhấc máy lên và đăng ký cho mình 1 gói DINH30G Vinaphone về máy nếu như cảm thấy có nhu cầu cần sử dụng gói này nhé.

Thông tin chi tiết về gói D30G Vinaphone
– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc
– Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau mạng hoà mạng mới Vinaphone
– Cước phí tham gia gói: 90.000 đồng/ lần đăng ký
– Hạn sử dụng: 30 ngày
– Tính năng gia hạn chu kỳ: Có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói sau khi hết 30 ngày sử dụng.​
Hướng dẫn cách đăng ký gói DINH30G Vinaphone về máy
Nếu bạn yêu thích gói DINH30G Vinaphone và có mong muốn được đăng ký gói cước siêu hấp dẫn này về máy thì hãy nhấc máy lên và thực hiện đăng ký gói đi thôi. Cách đăng ký gói như sau:

Để đăng ký gói cước D30G Vinaphone thành công, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

D30G gửi 888

Khởi động lại máy sau khi đăng ký thành công để nguồn ưu đãi data 4G siêu hấp dẫn được chuyển nhanh vào tài khoản cho quý khách. Nội dung nguồn ưu đãi siêu hấp dẫn đó là:

– Nhận ngay về máy 1GB data mỗi ngày (Tương đương với 30GB/ 30 ngày). Sử dụng hết data, hệ thống sẽ cho phép các thuê bao lướt web miễn phí với tốc độ thông thường.

– Nếu thuê bao muốn tiếp tục lướt web với nguồn data tốc độ cao thì có thể đăng ký gói 4G mua thêm dung lượng từ Vinaphone. Chẳng hạn như các thuê bao có thể đăng ký gói cước D5 của Vina (1GB/5000đ/ ngày).

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói DINH30G Vinaphone
Nội dung của gói cướcCú pháp sử dụng góiCước SMSKiểm tra ưu đãi data 4G Vinaphone còn lại trong gói cướcDATA gửi 888Miễn phíHuỷ gói khi không có nhu cầu sử dụng nữaHUY <Tên gói> gửi 888Miễn phí
Với nguồn ưu đãi hấp dẫn và cước phí siêu rẻ, thế nên gói cước DINH30G Vinaphone luôn thuộc danh sách các gói data 4G được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Bởi vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói DINH30G Vinaphone về máy nếu quý khách có nhu cầu sử dụng nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.
 

Top resources