Bộ hồ sơ xin visa du lịch trung quốc

Hoàng Nguyễn

Chuyên gia đồng
Thượng đế
Bài viết
134
Nơi ở
TPHCM
#1

Bộ hồ sơ xin visa du lịch trung quốc


  1. Bạn cần chuẩn bị hộ chiếu còn thời hạn, điền tờ khai visa, đính kèm hình thẻ 4cm*6cm và nộp bộ hồ sơ tương ứng căn cứ vào mục đích đi Trung Quốc. Đề nghị xem thông tin chi tiết trong mục Giới thiệu ngắn gọn về visa, viên chức Lãnh sự có thể yêu cầu bạn nộp thêm một số hồ sơ khác liên quan nếu xét thấy cần thiết, và cũng có thể yêu cầu bạn đến Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự quán để phỏng vấn.
  2. Hộ chiếu để nộp hồ sơ visa nhất định phải hoàn chỉnh rõ ràng, không chấp nhận trường hợp hư hỏng hoặc tẩy xoá.
  3. Dùng tờ khai visa theo mẫu mới nhất. Người xin visa nhất định phải đảm bảo rằng thông tin khai báo trung thực, đầy đủ, chính xác, người xin visa (trẻ dưới 18 tuổi do phụ huynh hoặc người giám hộ ký thay) ký tên trên tờ khai visa và phải là chữ ký sống
  4. Hình thẻ làm visa là hình 4cm*6cm, chính diện, không đội mũ, ảnh màu, rõ ràng, được chụp trong nửa năm trở lại và nền nhạt.
  5. Thư mời có thể là bản Fax, bàn phôtô hoặc bản in, phải có chữ ký của người gửi lời mời, trường hợp công ty gửi lời mời thông thường phải có chữ ký của Ban Giám đốc và con dấu công ty. Không chấp nhận thư mời bản e-mail. Viên chức Lãnh sự có thể yêu cầu người xin visa xuất trình bản chính thư mời nếu xét thấy cần thiết.
Tờ khai xin visa Trung Quốc


to-khai-xin-visa-trung-quoc-2-jpg.37

to-khai-xin-visa-trung-quoc-2-jpg.43

to-khai-xin-visa-trung-quoc-3-jpg.44

to-khai-xin-visa-trung-quoc-4-jpg.45

to-khai-xin-visa-trung-quoc-5-jpg.46

to-khai-xin-visa-trung-quoc-6-jpg.47

 

Đính kèm