Khuyến mãi tháng 10/2013!!!

Học tiếng Anh là nhu cầu thường xuyên của học sinh, sinh viên, người đi làm muốn rèn luyện tiếng Anh và đạt trình độ tiếng Anh theo chuẩn quốc tế CEF, TOEIC và TOEFL-iBT. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng tìm được một phương pháp và công cụ học tập phù hợp nhất cho mình.

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng tiếp cận công cụ học tập tiếng Anh trực tuyến hiệu quả, Global Education đã phát hành hệ thống tài khoản sử dụng 01 mã PIN để kích hoạt tài khoản học tập tiếng Anh tại website globaledu.com.vn. Trong đó “G-Card Max” là loại tài khoản cung cấp mã PIN học tiếng Anh dành cho cá nhân; GU3 và GU5 dành cho nhóm 3 học viên (Group of 3) và nhóm 5 học viên (Group of 5).

Từ ngày 07 đến 10/10/2013, Global Education triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho các khách hàng mua tài khoản để kích hoạt hoặc gia hạn tài khoản, theo đó:

Tặng ngay 50.000 đồng khi khách hàng mua thẻ cá nhân “G-Card Max” (mệnh giá 200.000 đồng) và nhóm GU3 (mệnh giá 350.000 đồng).

Tặng ngay 100.000 đồng khi khách hàng mua thẻ nhóm GU5 (mệnh giá 500.000 đồng).

Sở hữu một trong 3 loại tài khoản trên, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ học tiếng Anh trực tuyến theo hình thức cá nhân hoặc nhóm mọi lúc, mọi nơi trong thời gian 06 tháng. Khách hàng không bị hạn chế quyền truy cập mà được phép tiếp cận học liệu và học tập ở tất cả các nội dung do các chuyên gia ESL của Global Education biên soạn và cung cấp, bao gồm:

Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế (EIC – English for International Communication);

Tiếng Anh chuyên ngành (ESP – English for Specific Purposes);

Học & thi TOEIC (TOEIC Learning & Testing);

Ôn luyện thi TOEFL-iBT;

Thực hành kĩ năng nghe nói, phản xạ hàng ngày được thống kê theo tuần với một kế hoạch học tập hiệu quả dành riêng cho các học viên (Daily Lessons).

Để tìm hiểu thêm về hình thức học tập, cách thức thanh toán cho chương trình khuyến mại của Global Education vui lòng đăng kí và đặt mua trực tuyến: TẠI ĐÂY

Global Education

Facebook Comments
Rate this post