Toàn quốc Tử vi 2017 – Top những con giáp thiện lương cả năm hưởng phúc

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi hoangyen123, 11/3/17.

 1. hoangyen123

  hoangyen123 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn thuộc con giáp nào? Bạn tự nhận mình là một người thiện tâm, có tấm lòng bồ tát? Cùng xem tử vi 2017 top những con giáp thiện lương cả năm hưởng phúc để xem có phải không nhé!

  Top 1. Người tuổi Sửu

  [​IMG]

  Sẽ chẳng ngạc nhiên khi người tuổi Sửu đứng đầu trong danh sách này.

  Nhắc tới người tuổi Sửu là làm ta hình dung ra ngay họ là những con người có tính cách trầm, ít nói, rất hiền lành và chăm chỉ.

  Họ không có được năng động như những con giáp khác khi ở cùng một độ tuổi, họ trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều.

  Bề ngoài tỏ vẻ lạnh lùng nhưng thực chất bên trong họ là một người có tấm lòng rất rộng mở và ấm áp. Họ sống nội tâm vì vậy mà tình cảm, cảm xúc phong phú, hay mềm lòng trước người khác.

  Hễ ai cần giúp đỡ, họ chẳng mảy may toan tính, sẵn sàng trợ giúp vô điều kiện.

  Với họ, dù là làm việc của bản thân hay mọi người xung quanh, mục đích chính vẫn là làm cho mọi thứ tốt đẹp hơn. Bởi vậy, dù lập công lớn nhưng con giáp khiêm tốn này chẳng hề cao ngạo nên ai nấy đều yêu mến, dành sự tín nhiệm.

  Top 2. Tuổi Thìn

  Người tuổi Thìn có nội tâm tinh tế, đồng cảm sâu sắc với nhiều mảnh đời khác nhau. Khi gặp người có hoàn cảnh khó khăn, họ sẽ cố gắng trong khả năng của bản thân để giúp đỡ. Mệnh chủ năm Thìn vốn “ngoài lạnh trong nóng”, họ sẽ âm thầm giúp đỡ, làm việc thiện. Chính vì vậy, mệnh của người năm Thìn thường tốt, nhiều điều may mắn đến với họ, phú quý dần dần kéo đến, khả năng thành công là rất lớn.

  Top 3. Tuổi Mùi

  Tinh thần trách nhiệm cao, kèm theo đó là thái độ từ tốn, khiêm nhường là những ưu điểm nổi bật ở người tuổi Mùi. Nếu bạn để ý sẽ thấy, trong một cuộc tranh luận, bao giờ con giáp này cũng nhún nhường và là người kết thúc câu chuyện trước. Họ không muốn chuyện bé xé ra to, chuyện đơn giản thành phức tạp. Vì như vậy, tất cả mọi người đều bị tổn thương về tinh thần.

  Thêm nữa, người tuổi Mùi có tấm lòng lương thiện, dễ đồng cảm và tha thứ cho người khác. Kể cả trong tình huống bất lợi cho bản thân, nhưng họ vẫn khiêm tốn, chịu tinh thần trách nhiệm về mình. Cách hành xử như vậy không ai yêu quý mới là chuyện lạ.

  Top 4. Tuổi Tuất

  Mệnh chủ năm Tuất trung thành, phúc hậu, thà bản thân gặp khó khăn cũng không muốn phiền người khác. Họ luôn tháo vát nhanh nhạy, thường dành thời gian rảnh rỗi để làm việc từ thiện: thăm viện dưỡng lão, trại trẻ mồ côi… Hành thiện tích đức, vậy nên phúc báo sẽ nhanh chóng đến với người tuổi Tuất, hóa giải khó khăn trong cuộc đời, đại cát đại lợi.

  Top 5. Tuổi Ngọ

  Người sinh năm Ngọ nhiệt tình, tràn trề sức sống, vui vẻ khi giúp đỡ người khác mà không cầu hồi báo. Thế nên, vận may luôn chiếu cố đến họ, khiến cho cuộc đời phúc duyên dồi dào, đại phú đại quý.
   

Chia sẻ trang này