Bí quyết lyện thi IELTS 8.0

Thảo luận trong 'Kỹ năng luyện thi chứng chỉ : TOEFL - IELTS' bắt đầu bởi Nana_sakura, 16/2/16.

 1. Nana_sakura

  Nana_sakura New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hoàng Thanh Tùng hiện đang là học sinh lớp 12 trường THPT Thăng Long, Hà Nội. Có ý định đi du học trong năm tới, Tùng đã quyết tâm ôn luyện IELTS để đạt được số điểm tốt nhất chuẩn bị cho hồ sơ của bản thân. Sau khi kết thúc khóa học IELTS Intensive tại JOLO, Tùng đã vô cùng xuất sặc đạt được số điểm đáng mơ ước của bất cứ ai: 8.0 IELTS, với điểm thành phần là 9.0 Listening, 8.5 Reading, Writng 7.0 và Speaking 7.5.

  Thanh Tùng chia sẻ với JOLO : “Trước khi học tại JOLO, khả năng tiếng Anh của em cũng tương đối vững vàng, nhưng kỹ năng và kiến thức cần thiết để làm bài thi IELTS thì chưa có. Học tại đây, bên cạnh việc tiếp thu kiến thức để thi IELTS, còn giúp tạo cho em kỹ năng làm bài nhanh và chính xác, và các bài thi thử giúp em không bị mất bình tĩnh khi làm bài thi thật. Sau khi kết thúc khóa học tại JOLO, việc tự ôn tập IELTS tại nhà của em trở nên dễ dàng và khoa học hơn, đồng thời em cũng cảm thấy rất tự tin khi thực hiện bài thi thật. Với kỹ năng Nói, em tự luyện tập với các bài nói trước gương, và thực hành giao tiếp với giáo viên nước ngoài tại trường em, cũng như với giáo viên tại JOLO. Với kỹ năng Viết, thời gian học tại trung tâm giúp em có căn bản và phương pháp tiếp cận đề bài tốt. Sau khi học xong thì mỗi tuần em tự viết một bài dựa theo các đề có sẵn, sau đó gửi cho giáo viên chấm và sửa lỗi.

  "Đối với các bạn đang muốn nâng cao khả năng tiếng Anh và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, mình có lời khuyên là phương pháp học tốt sẽ đem lại hiệu quả hơn là chăm chỉ”
   

Chia sẻ trang này