Bạn đã có bằng toeic 800 chưa?

Thảo luận trong 'Kỹ năng luyện thi chứng chỉ : TOEFL - IELTS' bắt đầu bởi quocdung0311, 26/2/16.

 1. quocdung0311

  quocdung0311 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tại sao bạn vẫn chưa có bằng Toeic 800 mặc dù bạn dành rất nhiều thời gian để ôn luyện, tham khảo một số mẹo dưới đây đẻ cải thiện cách học Toeic của mình và lấy ngay tấm bằng Toeic 800 trong 3-4 tháng tới nhé:

  BẠN DÀNH BAO NHIÊU THỜI GIAN ĐỂ HỌC TOEIC MỖI NGÀY

  Thời gian là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công đến việc học toeic của bạn, để có một tấm bằng Toeic 800 thì ít nhất bạn cũng phải dành 2 tiếng mỗi ngày để học và luyện thi Toeic, bạn có làm được điều này chưa? nếu chưa thì bạn đang cưỡi ngựa xem hoa, thì bao giờ cho có bằng Toeic 800 điểm?

  CHÚ TRỌNG VÀO NHỮNG PHẦN QUAN TRỌNG

  Bạn thi toeic và muốn có bằng toeic 800 điểm nhưng lại học Nghe – Nói (một chương trình giao tiếp thì đúng là bạn đang đi sai hướng rồi đó. Từ vựng – ngữ pháp chính là 2 phần chính yếu mà bạn cần tập trung ôn luyện và phát triển 2 kỹ năng này thật tốt. Ngữ pháp tiếng anh rất khó và cần nhiều thời gian mới có thể học tập nhuần nhuyễn, hãy tự mình xây dựng các cấu trúc ngữ pháp khó để nhớ lâu hơn nhé.

  QUYẾT TÂM VÀ MỤC TIÊU ĐẾN VỚI TOEIC 800

  Quyết tâm là điều bạn cần phải xây dựng cho mình, nếu không có quyết tâm bạn sẽ không thể vượt qua các mục tiêu đặt ra. Mục tiêu vừa tầm cũng là cơ sở để tạo động lực tốt cho bạn nâng cao quyết tâm của mình nữa đó. Đừng đề ra mục tiêu quá cao trong thời gian ngắn! Tuy nhiên tự học cũng không phải là cách học Toeic hiệu quả, nhiều bạn học nhiều năm nhưng không hiệu quả đó là dẫn chứng học Toeic chưa hiệu quả và khá ít người thành công với cách tự học.

  Giải pháp cho bạn đó chính là trung tâm Anh ngữ để đến gần hơn với tấm bằng Toeic 800 nhé, giáo viên sẽ là người hướng dẫn, truyền cho bạn những kinh nghiệm luyện Toeic để bạn luyện Toeic nhanh nhất có thể và đó cũng là Kho đề thi mà bạn tha hồ khai thác để nâng cao khả năng toeic của mình nhé.

  CHƯƠNG TRÌNH THỬ MIỄN PHÍ, CAM KẾT ĐẦU RA, HOÀN TIỀN 100% NẾU CHƯA ĐẠT

  Chương trình học Toeic ở trung tâm ngoại ngữ Cô Thúy Ikun – Học thử miễn phí, cam kết đầu ra, hoàn tiền 100% nếu chưa đạt:

  - TOEIC CƠ BẢN (đầu ra 450+): Dành cho những bạn mất căn bản, lớp cơ bản sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức toeic cơ bản về Nghe – Đọc – Ngữ pháp – Từ vựng, xây dựng lại nền tảnh Toeic cho bạn.
  [​IMG]  - TOEIC LUYỆN ĐỀ: 3 tháng luyện những bộ đề IIG, mỗi lớp luyện đề nâng điểm Toeic của bạn lên khoảng 100 – 150 điểm tùy vào khả năng của bạn. Đảm bảo đầu ra lớp thấp nhất là 550+

  - TOEIC CẤP TỐC:

  1. TOEIC CẤP TỐC 5 TUẦN: Luyện đề đảm bảo đầu ra 550+ và luyện liên tục trong 5 tuần, những bộ đề mới của IIG. Dành cho những bạn đã có Toeic 450+hoặc đã có căn bản Ngữ pháp – Từ vựng.

  2. TOEIC CƠ BẢN CẤP TỐC 10 TUẦN: 10 tuần đảm bảo đầu ra 550+, cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản trong 5 tuần và 5 tuần còn lại tham gia luyện đề.


  [​IMG]  THÔNG TIN LỚP HỌC TOEIC:

  - Học thử 2 buổi MIỄN PHÍ-đảm bảo SĨ SỖ cam kết: dưới 18 học viên/ 1 lớp- Giáo trình trung tâm biên soạn từ ngân hàng đề IIG, Confusing Words in Toeic

  - Có lộ trình rõ ràng và ngắn nhất để giao tiếp tiếng anh như người bản xứ (đối với giao tiếp) và có số điểm Toeic mong muốn chỉ trong vài tháng.


  Một số hình ảnh sinh động từ lớp học Cô Thúy Ikun:


  [​IMG]  [​IMG]  ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 3 CÙNG CÔ THÚY IKUN

  Cập nhật chương trình khuyến mãi tháng 3 cùng ngoại ngữ Cô Thúy Ikun để không bỏ lỡ bất cứ chương trình ưu đãi nào nhé:

  [​IMG]  LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 03/2016

  Các bạn cập nhật lịch khai giảng đầu tháng 3 trên Website: tienganhikun.com hoặc Fanpage: Cô Thúy toeic – Ielts để biết thêm chi tiết về khóa học và đăng kí học thử sớm nhé:

  [​IMG]  >>> ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỌC THỬ MIỄN PHÍ <<<


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này